chậu rửa bát Lorca xuất xứ ở đâu?

Chuyển nhà mới hay sửa nhà là một trong những nguyên nhân khiến nhiều gia đình thay chậu rửa bát. Lo lắng về một chiếc chậu rò rỉ hoặc bám cặn, gỉ sét không còn là nỗi bận tâm kể từ khi các nhà sản xuất cho ra đời những model chậu rửa cao cấp. Lorca là hãng thiết bị nhà bếp mới đặt chân vào thị trường Việt Nam, có nhiều các mẫu chậu rửa bát khác nhau. Câu hỏi đặt ra là chậu rửa bát Lorca xuất xứ từ đâu cũng được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm.
Bạn muốn mua bếp, xem ngay: tin khuyến mãi bếp điện từ Lorca mới nhất
Về thiết kế, chậu rửa bát Lorca được thiết kế với những đường nét bo tròn để giảm độc sắc các cạnh. Sự hài hòa đến từng chi tiết nhỏ tạo đã nên vẻ đơn giản nhưng sang trọng và hiện đại cho các mẫu chậu rửa bát Lorca. Hãng Lorca đã cố gắng mang đến sự trẻ trung cho dòng chậu rửa bát bằng việc sử dụng chất liệu là inox 403 không gỉ, sáng bóng và dễ dàng vệ sinh. Theo giấy chứng nhận và nhập khẩu hàng hóa thì chậu rửa bát Lorca xuất xứ từ Đài Loan, bao gồm 04 dòng sản phẩm chính. Các mẫu này đều có rổ lọc rác bằng inox tiện lợi và bộ xả nước thông minh theo chiều xoắn quẩy giúp ngăn mùi hiệu quả.
Chậu rửa bát Lorca TA 293VR
  • Chậu rửa bát Lorca TA 293VR

Đây là mẫu chậu bàn phải, có chỗ để thớt. Chậu thiết kế hai hố, bên trái to hơn bên phải. Có hai lỗ trên chậu để gắn vòi nước hoặc xịt xà phòng. Độ dày của chậu là 1 mm. Kích thước chậu là 920 x 420 mm với giá đã khuyến mãi chỉ còn 3.050.000đ, được tặng kèm rổ inox 170.000đ.